Dịch vụ in chuyển nhiệt gia công lên vải tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ in chuyển nhiệt gia công lên vải tốt nhất Hà Nội

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-cong-len-vai-tot-nhat-ha-noi-2

In chuyển nhiệt gia công lên vải hiện đang trở nên phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội như chất lượng hình ảnh sắc nét, bền màu, chi phí rẻ, nó đang ngày càng được ưa chuộng. Vậy dịch vụ này có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những ưu điểm của dịch vụ in chuyển nhiệt gia công lên vải

Khi bạn có nhu cầu in chuyển nhiệt lên mặt hàng vải vóc các loại, bạn không có các loại máy móc thiết bị và vật tư cho lĩnh vực này. Khi đó, bạn tìm đến các xưởng in gia công và hợp tác với họ. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm, mẫu mã, kích thước,…còn lại mọi chuyện sẽ do xưởng in gia công đảm nhận.

Không tốn chi phí đầu tư

Để mở một xưởng in chuyển nhiệt cần phải có sự đầu tư ban đầu về các loại chi phí: Chi phí thuê mặt bằng, chi phí cho các loại máy móc, dụng cụ in ấn ( máy tính, máy ép nhiệt), chi phí cho vật tư tiêu hao như mực in, giấy in. Nhưng nếu bạn đi thuê bên ngoài thì bạn không cần tốn những khoản tiền này.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-cong-len-vai-tot-nhat-ha-noi-1
Dịch vụ in gia công lên vải cần có sự đầu tư lớn

Không cần quản lý nhân sự

Để quản lý và vận hành một xưởng in cũng cần có nhiều nhân sự để đảm trách công việc như kĩ thuật viên, kế toán, kinh doanh,… Tuy nhiên, mọi việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khi bạn không cần quản lý những nhân viên này bằng việc đi thuê dịch vụ in chuyển nhiệt gia công ở ngoài.

Đơn vị cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt gia công lên vải tốt nhất Hà Thành

Hiện nay các sản phẩm in chuyển nhiệt áo bóng đá, lên vải xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm như áo thun, váy vóc, chăn ga gối có các hình in bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt. Bắt nguồn từ nhu cầu ngày càng tăng cao mà số đơn vị cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đặc thù của ngành in này tương đối khó vì in chuyển nhiệt lên vải đòi hỏi kĩ thuật cao, quy trình nghiêm ngặt để tránh xảy ra sai sót.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-cong-len-vai-tot-nhat-ha-noi-2
In chuyển nhiệt gia công lên vải đòi hỏi kĩ thuật cao

Để tham khảo một số sản phẩm của Đăng Quang bạn có thể tham khảo

Những đơn vị này sẽ nhận in gia công cho các công ty quà tặng – sự kiện, với nhiều dịch vụ như in áo thun, in băng rôn, in chăn – ga gối đệm, in túi xách, ô dù,… Tùy vào số lượng đơn hàng mà thời gian in sẽ từ 2 – 7 ngày. Bạn chỉ cần có file thiết kế hình ảnh, kích thước và số lượng chính xác là mọi việc sẽ được giải quyết.

In Đăng Quang – Địa chỉ đáng tin cậy khi cần in chuyển nhiệt gia công lên vải

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty TNHH in vải Đăng Quang tự hào là điểm đến uy tín khi khách hàng tìm kiếm đơn vị in chuyển nhiệt lên vải. Với khu nhà xưởng rộng gần 1.000m2, đội ngũ công nhân viên 50 người có trình độ tay nghề cao, chúng tôi có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn với công suất tối đa có thể lên tới 10.000 sản phẩm/ ngày.

Đăng Quang là xưởng in chuyển nhiệt lên vải lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi hiện đang sở hữu công nghệ in hiện đại bậc nhất. Đó là kĩ thuật in lên vải cotton 100% và vải có màu tối. Điều này làm nên sự khác biệt với các cơ sở in gia công khác ( chỉ in được trên vải thun và những loại vải có màu sáng).

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-cong-len-vai-tot-nhat-ha-noi-3
Dịch vụ in chuyển nhiệt tại Đăng Quang luôn đem đến hình ảnh chân thực, sống động

Hiện nay, in Đăng Quang nhận in chuyển nhiệt trên nhiều sản phẩm khác nhau như: Vải khổ lớn, vải sơ mi, vải áo dài, váy đầm, bikini, chăn ga gối, áo khoác, đồ thể thao, đồng phục, banner, tạp dề, găng tay, mũ, nón,… Tất cả đều được chúng tôi cam kết với chất lượng tốt nhất, hình ảnh sắc nét, bền màu và giá thành hợp lí.

Nhờ những yếu tố trên mà Đăng Quang luôn là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi cần dịch vụ in chuyển nhiệt gia công. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH in vải Đăng Quang

Địa chỉ: Tế Xuyên – Đình Xuyên- Gia Lâm – Hà Nội

ĐT: 0982 750 513 / 0946766 137

Website: https://inchuyennhiethanoi.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *