Những ưu và nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt bạn cần biết

Những ưu và nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt bạn cần biết

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-cong-nghe-in-chuyen-nhiet-ban-can-biet-2

Trong thời gian gần đây, công nghệ in chuyển nhiệt đã và đang ngày càng phát triển và đem lại nhiều lợi ích cho chúng ta. Công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất này cho phép bạn có thể thực hiện in ấn ở nhiều hàng hóa khác nhau với quy trình khác biệt. Không phải bất cứ thiết bị và mực in nào cũng có thể sử dụng thoải mái trong quá trình in theo công nghệ 3D mới này. Chi tiết về công nghệ này sẽ được chúng tôi đưa ra ở bài viết dưới đây.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất

Cách in chuyển nhiệt này kể từ khi ra đời và được áp dụng phổ biến trên thị trường đã được khá nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ in truyền thống khác. Từ chi phí cho tới kỹ thuật, công nghệ in này đều đem lại sự thuận tiện cho chúng ta, cụ thể ra sao?

Mức độ tương thích của công nghệ với thiết bị

Các thiết bị và mực in tương thích với công nghệ này khá đa dạng, do đó chúng ta có nhiều lựa chọn đầu tư khác nhau. Chi phí đầu tư ban đầu cũng không quá lớn.

Giá thành tốt

Giá thành các thiết bị, máy móc cũng như nguyên vật liệu phục vụ cho kỹ thuật in ở trong tầm mức chấp nhận được.

Quy trình khoa học và đơn giản

Quy trình in đơn giản, khoa học và cực kỳ rõ ràng. Nhân viên kỹ thuật không cần phải học quá nhiều để vận hành và thực hiện quy trình in ấn theo công nghệ mới này.

Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng hình ảnh, thông tin in theo công nghệ mới đẹp và bền hơn hẳn so với các phương pháp in theo công nghệ cũ.

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-cong-nghe-in-chuyen-nhiet-ban-can-biet-2

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-cong-nghe-in-chuyen-nhiet-ban-can-biet-1
Phương pháp in mới này có nhiều ưu điểm vượt trội

Tham khảo thêm dịch vụ In chuyển nhiệt lên vải

Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm trên, công nghệ in chuyển nhiệt mới nhất này vẫn tồn tại một số nhược điểm mà cho đến nay các chuyên gia trong lĩnh vực này chưa thể khắc phục.

Nhược điểm của công nghệ in 3D mới nhất

So với các phương pháp in ấn khác hiện nay, in chuyển nhiệt có bền không? Có thể nói nhược điểm của công nghệ in 3D này rất dễ dàng khắc phục và chấp nhận. Nếu như bạn có thể chấp nhận được một vài nhược điểm nhỏ dưới đây thì chắc chắn công nghệ in này sẽ là phương pháp in ấn hiệu quả nhất.

– Hiện tại, phương pháp in ấn này chỉ có thể áp dụng cho một số sản phẩm cơ bản như: trang phục, gạch men, đồ dùng men sứ…

– Không phải loại mực nào cũng có thể sử dụng bằng phương pháp in này.

– Kỹ thuật in phụ thuộc vào 3 yếu tố là thời gian, nhiệt độ, vật liệu. Tuy nhiên, để kiểm soát được ba yếu tố cùng lúc là việc khá khó khăn.

Các vật tư cần thiết trong công nghệ in chuyển nhiệt mới

Để thực hiện quy trình in chuyển nhiệt mới, các bạn phải chuẩn bị máy in Epson các khổ, mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, máy ép nhiệt.

nhung-uu-va-nhuoc-diem-cua-cong-nghe-in-chuyen-nhiet-ban-can-biet-2
Để thực hiện quy trình in này, chúng ta phải chuẩn bị thêm nhiều thiết bị, nguyên vật liệu

Thông thường, bạn có thể mua máy in Epson cũng như mực in, giấy in chuyển nhiệt dễ dàng ở các địa chỉ trên thị trường. Mực in chuyển nhiệt có mức giá dao động từ 150.000 – 200.000 VNĐ cho một chai dung tích 100ml. Giấy in chuyển nhiệt có nhiều loại (giấy in 5 sao, giấy In nhiệt lợt, giấy in nhiệt đậm…) và được bán với mức giá khá hợp lý.

Quan trọng nhất là các dòng máy ép nhiệt, hiện nay có một số loại máy ép nhiệt cơ bản mà các bạn có thể tham khảo như: máy ép nhiệt phẳng, máy ép nhiệt phẳng cao áp, máy ép ly sứ, máy ép dĩa, máy ép nón… Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà chúng ta có lựa chọn máy ép nhiệt khác nhau.

Hiện nay, địa chỉ in ấn Đăng Quang của chúng tôi đã tích hợp công nghệ này vào các dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline 0946 766 137 để được sử dụng mới nhất này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.