Phôi In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Tốt CTY In Chuyển Nhiệt HN

Phôi In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Tốt CTY In Chuyển Nhiệt HN

Phôi In Chuyển Nhiệt

Phôi In Chuyển Nhiệt Chất Lượng Tốt CTY In Chuyển Nhiệt HN, Với các công nghệ in chuyển nhiệt đang phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm của công nghệ này ở bất cứ đâu như: áo in chuyển nhiệt, ly/xốc, ốp điện thoại, mũ bảo hiểm, bình nước… Tất cả các vật liệu đều sử dụng để in hình theo phương pháp chuyển nhiệt CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội.

Phôi In Chuyển Nhiệt

Phôi In Chuyển Nhiệt Là Gì? Các Loại Phôi In Chuyển Nhiệt Tại CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội.

Phôi in chuyển nhiệt hay còn gọi là phôi ép nhiệt, phôi truyền nhiệt là một dạng in sử dụng các vật liệu trung gian, sử dụng máy ép nhiệt để ép truyền nhiệt lên vật liệu, tác dụng của lực ép giúp cho mực in hoặc sản phẩm trung gian bám lên vật liệu cần in như vải, giầy dép, quần áo, túi xách…

>>> Xem Ngay Xưởng In Chuyển Nhiệt Đăng Quang.

Với Các Loại Phôi In Chuyển Nhiệt Như Sau:

1️⃣. Giấy In Chuyển Nhiệt: Loại này thì quá quen thuộc với tất cả anh em trong ngạch in. Cấu trúc là mực in chuyển nhiệt in lên giấy in chuyển nhiệt chuyên sử dụng để ép lên chất chưa poli sáng màu và chịu được nhiệt. Ví dụ vải, nhựa, sành sứ phủ hóa chất…. Đầu tư máy móc này không nhiều tiền nên những bên tự đầu tư được. Bên nào ngại in có thể liên CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội để in sẵn ra rồi chỉ việc về ép.

Giấy In Chuyển Nhiệt Đăng Quang

2️⃣. In Decal Nhiệt: Chính là màng vinyl sử dụng để ép nhiệt lên vải, simili. Decal chuyển nhiệt hiện giờ có rất nhiều đơn vị gia công cũng như nguồn vật tư dồi dào phong phú.

– Ứng dụng: Ép được lên tất cả các loại vải.

– Hiệu ứng: Quá đa dạng từ màu mực đến các hiệu ứng phản quang, nhũ, kim loại, gương, v.v….

– Độ bền cơ học cao.

– Giá thành hợp lý phù hợp làm đơn hàng như đơn nhỏ đến to.

*Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sản xuất decal chuyển nhiệt chất lượng tốt. Khách hàng có nhu cầu đặt in decal chuyển nhiệt có thể liên hệ CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội sẽ phục vụ chủ yếu lên các sản phẩm chất lượng tốt, có bảo hành.

In Decal Chuyển Nhiệt Đăng Quang

3️⃣. In Pet Chuyển Nhiệt: Pet chuyển nhiệt cũng giống như in decal chuyển nhiệt từ công dụng, đến những hiệu ứng. Tuy nhiên theo quy trình sản xuất khác nhau. Decal là sản xuất màng trước rồi về mới tạo hình. Còn về các sản phẩm pet thì tạo hình ngay từ lúc sản xuất. Nên Pet chuyển Nhiệt đáp ứng được nhu cầu số lượng nhiều.

– Những CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội lại nhằm hỗ trợ khách vẫn có thể sản xuất Pet chuyển nhiệt từ số lượng 01 hình trở lên. Nhưng để đạt giá thành tốt thì khách hàng nên đặt hàng từ số lượng 100 tờ khổ 30 x 42 cm trở lên – Các khổ in pet bao gồm : 30 x 35 / 30 x 42 / 30 x 45 / 48 x 64 / 32 x 48 cm.

In Pet Chuyển Nhiệt Đăng Quang

4️⃣. Foi Ép Nhiệt: Bản chất của Foi ép nhiệt chính là 1 tấm màng đã phủ sẵn màu. Khi in ta quét ngược 1 lớp keo nóng, hoặc keo lạnh lên Foi rồi ép ngược lên áo.Khác với decal hay pet chuyển nhiệt. Độ bền của Foi kém. Hiệu ứng phụ thuộc vào các hiệu ứng bên nhà cung cấp cấp sẵn. Không tự tạo hiệu ứng riêng được. hoặc có đặt thì phải đặt nhiều.

5️⃣. Cườm Đá: Bản chất cũng như các thành phẩm in pet chuyển nhiệt / và foi ép nhiệt. Đá được gắn với keo và được ép nóng lên sản phẩm vải quần áo nhằm trang trí thêm.

6️⃣. In Tem Size, Logo Ép Nhiệt: Tính chất của sản phẩm này là pet chuyển nhiệt, nhưng mình tách ra vì sản xuất tem size và logo đơn giản. Mực in lên Tấm pet và in keo. Có thể tạo các hiệu ứng khác nhau phụ thuộc vào mực in. Có thể làm cao thành 4D . Nhãn Chuyển nhiệt được ứng dụng đa dạng phong phú lên tất cả mặt hàng quần áo từ hàng thời trang đến quần áo đồng phục.

7️⃣. Logo Thêu: Logo thêu có phủ keo TPU sử dụng để ép nhiệt lên vải. Giúp cho họa tiết sinh động và thời trang. Cách làm: Định hình Màng TPU, Thêu logo. Cắt Màng TPU vừa với logo bằng máy dập.

Ứng Dụng Tốt Nhất Của Phôi In Chuyển Nhiệt.

– Sử dụng để sản xuất quà tặng, đồ kỷ niệm như: bình nước; ly cốc, nón, móc khóa…

– Ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, áo nhóm, áo gia đình, áo công ty, áo lớp, áo đá bóng…

– Dùng để in kỷ niệm chương, cúp lưu niệm trong lễ trao giải, lễ vinh danh hay sự kiện tri ân khách hàng…

Ứng Dụng Tốt Nhất Của Phôi In Chuyển Nhiệt

Mua Bán Phôi In Chuyển Nhiệt Ở Đâu Tốt Nhất?.

– Chọn loại phôi có lớp phủ tốt. Lớp phủ tốt mang đến chất lượng bản in hoàn hảo, sắc nét và sống động nhất.

– Không nên mua phôi in chuyển nhiệt giá rẻ mà nên mua phôi tốt chất lượng, giá hợp lý. Nếu bạn định kinh doanh lâu dài, bạn có thể mua sỉ số lượng lớn phôi chuyển nhiệt để có báo giá cực kỳ ưu đãi.

– Tiến độ cung ứng đơn hàng là yếu tố quan trọng. Theo đó, bạn nên tìm một nhà cung cấp chuyên nghiệp, có nguồn hàng ổn định, có tiếng trong thị trường in ấn. Nhưng đơn vị cung cấp cả vật tư in chuyển nhiệt lẫn phôi in chuyển nhiệt là lựa chọn phù hợp.

? Bạn đang đi tìm địa chỉ với các dịch vụ in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, Cung Cấp Phôi In Chuyển Nhiệt, Hiện tại trên thị trường có rất nhiều Đơn Vị In Vải mua bán cung cấp kinh doanh dịch vụ in trên vải khiến bạn phân vân lựa chọn đơn vị nào tốt nhất, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Hãy đến với chúng tôi Công Ty In Chuyển Nhiệt Hà Nội với nhiều máy móc, và đổi ngũ gia công chuyên nghiệp, nhập khẩu được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Giá Phôi In Chuyển Nhiệt CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội tự tin là 1 nhà cung cấp Dịch Vụ In Vải Chất Lượng, nhằm mang đến sự yên tâm tới cho Bạn khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi Liên Hệ Tư Vấn Hotline: 0862.1314.88 – 0869.1414.88 – 0982.750.513.

Cam Kết Sau Khi Tin Tưởng Và Lựa Chọn Mua Phôi In Chuyển Nhiệt Tại CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội.

? Là Đơn Vị chuyên về Thiết Kế Sản Phẩm – Với Các Dịch Vụ In Vải Chuyên Nghiệp, với hàng nghìn dự án được chúng tôi tiếp nhận và hoàn thành tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Cung Cấp Phôi In Chuyển Nhiệt. Chắc chắn Bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

? Đến với CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội, với tất cả là mẫu sản phẩm, dịch vụ đều được cam kết 100% đều thực hiện trên các máy móc hiện đại. Khi phát hiện sản phẩm có lỗi, chúng tôi cam kết đền bù 100% như trong hợp đồng làm việc.

? Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

? Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ sản xuất trực tiếp tại đơn vị chúng tôi giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đi tìm một công ty chuyên cung cấp Mua Bán Phôi In Chuyển Nhiệt? CTY In Chuyển Nhiệt Hà Nội là lựa chọn hàng đầu của các bạn, là đơn vị chuyên nhận in những loại trên vải, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều máy móc hiện đại, nhân công tốt cho tất cả mọi đơn hàng, mang đến điểm cộng cho doanh nghiệp cũng như là chính chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.