CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG 

  1. Chính sách Thanh toán:

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Khách hàng vui lòng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng trước khi sản xuất và thanh toán nốt 50% còn lại ngay sau khi nhận hàng.

  1. Chính sách giao hàng:

In Đăng Quang nhận giao hàng miễn phí toàn quốc với tất cả những đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng. Đối với những đơn hàng dưới 5 triệu đồng, khách lòng vui lòng thanh toán phí cho các đơn vị vận chuyển.

  1. Chính sách bảo hành:

Sản phẩm in ấn của chúng tôi được bảo hàng 1 tháng kể từ khi xuất kho. Khách hàng vui lòng kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay sau khi nhận được hàng. Nếu trong thời gian này, khách hàng phát hiện sản phẩm lỗi hỏng hoặc chất lượng bề mặt in kém, bị bong tróc thì vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ để được hưởng chính sách bảo hành và đền bù.

  1. Chính sách bảo mật thông tin

In Đăng Quang hiểu rằng thông tin cá nhân của khách hàng là riêng tư và bất khả xâm phạm. vì vậy, chúng tôi luôn coi việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng là tối quan trọng.

Mẫu thiết kế dù là của In Đăng Quang thiết kế theo yêu cầu hay của khách hàng chuyển cho chúng tôi thì đều là tài sản của khách hàng và In Đăng Quang cam kết không chuyển cho bên thứ 3 bằng bất kì giá nào. Nếu các thiết kế này bị lộ ra bên ngoài do lỗi của chúng tôi, In Đăng Quang cam kết đền bù thỏa đáng.