Cách in chuyển nhiệt lên áo đen nhanh chóng, đơn giản

Cách in chuyển nhiệt lên áo đen nhanh chóng, đơn giản

cach-chuyen-nhiet-len-ao-den-nhanh-chong-don-gian-1

Công nghệ in chuyển nhiệt khá phổ biến hiện nay và được nhiều rất nhiều các đơn vị chuyên in áo đồng phục, các shop thời trang sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người vẫn chưa nắm rõ được cách in chuyển nhiệt lên áo đen như thế nào? Nếu như bạn cũng chung thắc mắc này, thì hãy tham khảo qua bài viết sau đây.

Cách in chuyển nhiệt lên áo đen tại sao khó?

cach-chuyen-nhiet-len-ao-den-nhanh-chong-don-gian-1
In chuyển nhiệt lên áo màu đen.

>>> Ngoài dịch vụ in chuyển nhiệt đơn vị chúng tôi còn nhận in decal nhiệt

Với những chiếc áo màu trắng, khi in chuyển nhiệt khá dễ dàng và nhanh chóng. Thế nhưng, cách in chuyển nhiệt trên áo đen hay áo tối màu thì không dễ một chút nào. Mà nó còn đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn cũng như một chút khéo léo của bạn.

Nếu như bạn sử dụng cách thức in chuyển nhiệt cho áo màu trắng lên cho áo màu đen, thì hình ảnh khi in lên sẽ không thể lên được. Bởi, khi in giấy thường thì sẽ ngấm mực vào vải áo, nên với những chiếc áo có màu đen hay tối màu sẽ không thể lên màu được. Bạn vẫn cần phải sử dụng máy in epson có gắn mực pigment uv và cần đến máy áp nhiệt phẳng. Nhưng đồng thời, bạn vẫn phải đổi chung ta phải đổi loại giấy in cho áo màu đen.

Những loại giấy in được dùng cho áo màu đen đó là: giấy chuyên dụng với  những khổ giấy có sẵn A3, A4. Đây là những loại giấy chuyên dùng để giúp bạn có thể in hình lên áo đen. Loại giấy này khá đặc biệt, vì nó được cấu tạo bởi một lớp đế bằng giấy cứng, một lớp mặt được bằng cao su chịu nhiệt. Khi bạn in hình ảnh lên bề mặt của cao su. Thì sau đó, tiến hành lột đi  lớp cao su này và ép lên bề mặt vải.

Những bước thực hiện in chuyển nhiệt lên áo màu đen mà bạn nên tham khảo.

Nếu như bạn chưa biết cách in áo bằng giấy chuyển nhiệt lên áo đen thì bạn có thể theo dõi các bước thực hiện sau:

cach-chuyen-nhiet-len-ao-den-nhanh-chong-don-gian-2
Cách thực hiện in chuyển nhiệt lên áo màu đen.

Bước 1

Đây là bước đầu tiên nhưng bạn cũng nên chú trọng và thật tỉ mỉ trong các thao tác thực hiện. Bạn hãy sử dụng máy epson và gắn hệ thống mực in Pigment UV. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đó là không được sử dụng máy in có gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt. Bởi, khi đó  màu sắc in lên áo sẽ khá nhạt nhòa,  không được đẹp nữa.

Bước 2

Sau khi bạn đã gắn hệ thống mực để in rồi thì hãy tiến hành in bằng giấy in nhiệt đậm JETPRO. Trong thao tác này, bạn hãy chú ý rằng, tuyệt đối không được lật ngược file.

Bước 3

Đến với thao tác này cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn. Thế nhưng, không vì thế mà bạn chủ quan không chú ý. Bạn hãy tiến hành lột bỏ đi hết  phần đế của giấy in chuyển nhiệt JETPRO ra. Sau đó, hãy dán phần hình ảnh mà mình vừa mới in lên vải.

Bước 4

Sau khi dán hình ảnh xong thì bạn hãy úp phần đế vừa lột lên bề mặt của tờ giấy. Điều này sẽ giúp bảo vệ được phần vừa in không bị dơ hay bong tróc sau khi in.

Bước 5

Sau đó, bạn hãy tiến hành sử dụng máy ép nhiệt phẳng ép lên phần giấy in chuyển nhiệt lên vải. Bạn hãy chú ý đến thời gian cũng như nhiệt độ in sao cho thích hợp nhất. Thông thường sẽ in khoảng 45 giây trong khoảng nhiệt độ 138 độ C. Cuối cùng là bạn lột vỏ đi và được phần hình ảnh như trên hình.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã biết được cách áo bằng giấy in chuyển nhiệt lên áo đen.  Hãy áp dụng những bước trên để có được một chiếc áo in chuyển nhiệt màu đen thật đẹp nhé!

Nếu như bạn muốn in chuyển nhiệt trên áo đen, thì hãy tìm đến in Đăng Quang. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được rất nhiều người ưa thích và tìm đến. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với in Đăng Quang để được tư vấn và giải đáp kịp thời.

Hotline:  0946 766 137 – 0982 750 513.

Website:  In Đăng Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.