Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in chuyển nhiệt - In Đăng Quang

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in chuyển nhiệt

nhung-yeu-to-anh-huong-den-bang-gia-in-chuyen-nhiet-2

Hiện nay công nghệ in ngày càng đa dạng nhưng in chuyển nhiệt đang là công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Lý do khiến cho công nghệ in này được ưa chuộng đến như vậy đó là nó mang nhiều ưu điểm so với các công nghệ in khác, trong đó có việc bảng giá in chuyển nhiệt khá cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng với báo giá tốt nhất thì hãy tham khảo ngay.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-bang-gia-in-chuyen-nhiet-1
Bảng báo giá in chuyển nhiệt

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá in chuyển nhiệt

Để nhận được báo giá thì bạn cần quan tâm đến một số thông tin quan trọng sau đây để có thể có bảng giá in chuyển nhiệt cạnh tranh nhất.

Thứ nhất, đó là số lượng in:

Đây là điều cực kỳ quan trọng trong in ấn và đối với công nghệ in chuyển nhiệt cũng không ngoại lệ. Khi bạn càng in với số lượng lớn thì giá sẽ càng rẻ và ngược lại. Cụ thể bạn in số lượng 100 sản phẩm sẽ khác với khi in số lượng 500 hay 1000 sản phẩm. Do đó nếu có thể hãy lên kế hoạch và in 1 lần với số lượng lớn để được giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Thứ hai, đó là khổ hay kích thước hình in:

Với mỗi hình in với kích thước khác nhau thì báo giá cũng rất khác nhau. Do đó nếu không bắt buộc về kích thước hình in thì bạn hãy in kích thước nhỏ nhất là khổ A4 để được báo giá tốt nhất. Ví dụ khi in khổ A4 thì bạn sẽ chỉ phải bỏ chi phí là 10.000đ nhưng khi in khổ A3 thì bạn phải bỏ chi phí là 15.000đ/ sản phẩm. Nếu in số lượng nhiều thì chi phí của bạn sẽ tăng lên ½ rất lãng phí và đắt đỏ.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-bang-gia-in-chuyen-nhiet-2
Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in chuyển nhiệt

Thứ ba, đó là thời gian in:

Khi bạn yêu cầu in trong khoảng thời gian ngắn sẽ trả phí cao hơn khi đặt in chuyển nhiệt trong khoảng thời gian dài hơn. Do đó việc của bạn khi xem bảo hóa in chuyển nhiệt đó là lên kế hoạch sớm nhất cho việc sử dụng sản phẩm in ấn để nhận được báo giá tốt nhất.

Thứ tư, đó là đơn vị in ấn:

Cuối cùng bảng giá in chuyển nhiệt sẽ phụ thuộc vào đơn vị mà bạn in ấn. Một đơn vị có thể cho bạn bảng giá in chuyển nhiệt giá cạnh tranh nhất đó là đơn vị có xưởng in lớn, máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ in ấn lành nghề lâu năm… Đó chính là lý do việc tìm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp và giá rẻ không hề dễ chút nào.

Bảng giá in chuyển nhiệt phổ biến nhất hiện nay

Trong rất nhiều công nghệ in hiện nay thì in chuyển nhiệt vẫn được nhiều người ưa chuộng. Lý do có lẽ bởi in chuyển nhiệt có nhiều ưu điểm hơn hẳn các công nghệ in khác.

Đầu tiên phải kể đến đó là do thời gian in chuyển nhiệt rất nhanh. Chỉ khoảng 5 – 35 giây là một sản phẩm in nhiệt đã được hoàn thành. Chính vì thế mà in chuyển nhiệt có thể đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn

In chuyển nhiệt còn cho lên màu sắc rất rực rỡ và bắt mắt. Hầu như bất kỳ màu nào thì in chuyển nhiệt cũng đều xử lý được, không bị giới hạn màu như một số công nghệ in khác hoặc in thủ công.

nhung-yeu-to-anh-huong-den-bang-gia-in-chuyen-nhiet-3
Lý do in chuyển nhiệt được ưa chuộng

Có thể in được nhiều trên các chất liệu thông dụng hiện nay như: in chuyển nhiệt trên vải, PE, gốm, sứ, đá… với nhiều hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp.

Đầu tư công nghệ in đơn giản và chi phí thấp. Chính vì thế mà các sản phẩm in nhiệt thường có giá thành phải chăng, phù hợp với người sử dụng đại trà. Không chỉ vậy, in chuyển nhiệt còn có thể in được số lượng ít mà giá thành vẫn phải chăng so với nhiều công nghệ in khác.

Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng báo giá in chuyển nhiệt khá phải chăng so với công nghệ in khác hiện nay. Chỉ từ 5.000đ/cái đối với in logo kích thước nhỏ. Chỉ từ 10.000đ/cái đối với kích thước A4 khi in trên áo thun.

Trên đây là một số thông tin về báo giá in chuyển nhiệt để bạn đọc tham khảo. Để nhận bảng giá chi tiết về sản phẩm của mình, quý khách vui lòng gửi yêu cầu vào mail của In Đăng Quang là invaidangquang@gmail.com. Hoặc liên hệ Hotline 0946.766.137 – 0982.750.513 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *