Cách thức in áo bằng giấy in chuyển nhiệt hot nhất hiện nay

Cách thức in áo bằng giấy in chuyển nhiệt hot nhất hiện nay

cach-thuc-in-ao-bang-giay-in-chuyen-nhiet-hot-nhat-hien-nay-3

In áo bằng giấy in chuyển nhiệt là kỹ thuật in rất được ưa chuộng hiện nay. Điểm mạnh của kỹ thuật này là hình in có chất lượng cao, bền màu. Đồng thời thao tác in nhanh chóng và có giá thành tương đối rẻ so với thị trường. Do đó,  rất nhiều sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo dài đã và đang áp dụng kỹ thuật in này. Để thêm thông tin chi tiết về cách thực hiện in chuyển nhiệt, mời bạn theo dõi bài viết sau của chúng tôi.

In áo bằng giấy in chuyển nhiệt ra sao?

cach-thuc-in-ao-bang-giay-in-chuyen-nhiet-hot-nhat-hien-nay-1
In chuyển nhiệt áp dụng trên nhiều nền vải khác nhau

>>Tham khảo thêm dịch vụ: in áo thun cotton

In chuyển nhiệt là kỹ thuật in được áp dụng phổ biến trong ngành in. Nguyên tắc của kỹ thuật này là dùng sức nóng của nhiệt độ để đưa hình ảnh lên vải áo. Quá trình này bao gồm hai giai đoạn là in hình lên giấy chuyển nhiệt và ép nhiệt từ giấy lên vải. So với các kỹ thuật in khác, cách in chuyển nhiệt lên áo đen được đánh giá cao nhờ vào chất lượng hình ảnh sau khi in và độ bền màu trong thời gian dài.

Bên cạnh đó thao tác in đối với kỹ thuật này khá đơn giản. Không yêu cầu nhiều về nguyên liệu, máy móc. Có thể in với số lượng từ vài sản phẩm đến hàng ngàn sản  phẩm. Vì thế, các sản phẩm áp dụng in chuyển nhiệt có giá thành khá rẻ trên thị trường. Đây là một trong các lý do bạn nên chọn sử dụng kỹ thuật in này.

Cách in áo bằng giấy in chuyển nhiệt

cach-thuc-in-ao-bang-giay-in-chuyen-nhiet-hot-nhat-hien-nay-2
Chất lượng hình in rất tốt với sự sống động, rõ nét

Kỹ thuật in chuyển nhiệt có thể áp dụng tại các cơ sở nhỏ đến các nhà máy cho quy mô lớn. Theo đó, quá trình in chuyển nhiệt trải qua các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, máy móc

Để in chuyển nhiệt, bạn cần có các công cụ, nguyên vật liệu sau:

  • Máy in chuyển nhiệt;
  • Mực in chuyển nhiệt;
  • Máy ép nhiệt phẳng;
  • Giấy in chuyển nhiệt;
  • Phôi áo, vải cần in hình;
  • Máy tính có cài các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 2: Thiết kế hình ảnh

Đầu tiên, bạn cần thiết kế chỉnh sửa File hình ảnh trên máy tính. Đảm bảo hình ảnh chuẩn nhất về kích thước, màu sắc cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Bước 3: In hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt

Tiếp theo, máy in chuyển nhiệt sẽ thực hiện vai trò in hình ảnh đã chuẩn bị ra giấy in chuyển nhiệt.  Đảm bảo hình ảnh trên giấy rõ nét, không bị mờ, nhòe thì khi ép nhiệt mới có chất lượng cao.

Bước 4: Ép nhiệt phẳng lên bề mặt vải

Sau khi in ra giấy, chúng ta để giấy ngay ngắn lên vị trí vải cần in. Sau đó dùng máy ép nhiệt phẳng ép xuống để hình ảnh trên giấy dính vào vải. Chú ý thời gian và nhiệt độ vừa đủ để hình ảnh dính chặt vào vải mà không làm hỏng vải.

Đăng Quang – công ty chuyên in áo chuyển nhiệt uy tín nhất tại Hà Nội

Hiện nay số lượng cơ sở in chuyển nhiệt chất lượng là khá hiếm. Trong đó, in Đăng Quang được biết đến là địa chỉ in áo chuyển nhiệt Hà Nội uy tín nhất. Chúng tôi nhận in với số lượng, mẫu mã vô cùng đa dạng. Với nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn sản phẩm với sự hài lòng cao nhất.

Cụ thể, in Đăng Quang có đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ in chuyển nhiệt và các kỹ thuật in khác. Đội ngũ nhân viên thiết kế làm việc liên tục để cho ra các hình ảnh sáng tạo, hợp ý khách hàng. Các sản phẩm đều được in áo bằng giấy in chuyển nhiệtkiểm tra kỹ lưỡng nhằm tránh các sai sót kỹ thuật khi in. Ngoài ra mức giá “hạt dẻ” là lợi thế giúp Đăng Quang ghi điểm trên thị trường.

cach-thuc-in-ao-bang-giay-in-chuyen-nhiet-hot-nhat-hien-nay-3
Đăng Quang – công ty in vải, in áo chuyển nhiệt uy tín nhất

In áo bằng giấy in chuyển nhiệt là lựa chọn không tồi cho bạn đúng không nào? Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể gọi cho in Đăng Quang qua số điện thoại 0946.766.137 – 0982.750.513 hoặc Website. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận mức giá hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *